Tôi không phải chọn một bên

1
Tôi không phải chọn một bên

Bruno Fernandes đã lên tiếng liên quan đến việc Cristiano Ronaldo rời Manchester United.

Của anh ‘sắp xảy ra‘ lối ra đã được câu lạc bộ thông báo vào ngày hôm qua sau khi họ thông báo đã đạt được thỏa thuận chung để chấm dứt hợp đồng của tiền đạo.

Quyết định được đưa ra sau cuộc phỏng vấn gây chấn động của anh ấy với Piers Morgan vào tuần trước, trong đó anh ấy kể chi tiết về sự thiếu tôn trọng của mình đối với Erik ten Hag và các nhân vật cấp cao khác tại United. Anh ấy cũng đưa ra những cáo buộc đối với các đồng đội cũ và câu lạc bộ.

Fernandes vẫn sẽ chơi cùng với cầu thủ 37 tuổi cho Bồ Đào Nha, và họ sẽ bắt đầu hành trình nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup béo bở vào tối mai trước Ghana.

Fernandes phản pháo về sự ra đi của Ronaldo

Trong buổi họp báo trước trận được Football Daily chia sẻ, ông cho biết: “Tôi không cảm thấy khó chịu, tôi không phải chọn một bên. Anh ấy luôn là nguồn cảm hứng cho tôi. Được thi đấu cùng anh ấy ở Manchester United là một giấc mơ trở thành hiện thực nhưng không có gì tồn tại mãi mãi.

“Ông ấy không nói với tôi về quyết định của mình. Đó là một quyết định cá nhân và nó liên quan đến anh ấy và gia đình anh ấy. Chúng tôi đã không nói về nó. Mọi người ở đây đều tập trung vào mục tiêu – đội tuyển quốc gia và World Cup.”

Đoạn phim lịch sự của Football Daily.

bài viết tương tự

Leave a Reply