Tin đồn trở lại Ý cho Cristiano Ronaldo sau thất bại của United

1
Tin đồn trở lại Ý cho Cristiano Ronaldo sau thất bại của United

Fiorentina quan tâm đến việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, với tiền đạo sắp bị Manchester United sa thải sau cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy.

Hai phần “bùng nổ” đặc biệt với Piers Morgan đã chứng kiến ​​chi tiết tiền đạo thiếu tôn trọng Erik ten Hag, nhà Glazer và các đồng đội cũ của anh ấy.

Kể từ đó, có thông tin cho rằng câu lạc bộ đã bắt đầu quy trình pháp lý để chấm dứt hợp đồng của Ronaldo, về cơ bản là sa thải anh ta mà không có thêm bất kỳ khoản thanh toán nào.

Kể từ khi anh ấy chuẩn bị rời Manchester vào tháng 1, người ta bắt đầu đồn đoán về nơi người chiến thắng Ballon d’Or năm lần sẽ kết thúc, người đã thi đấu ở các giải đấu hàng đầu của Bồ Đào Nha, Anh, Tây Ban Nha và Ý.

Có vẻ như việc quay trở lại Serie A có thể xảy ra, với việc Fiorentina nổi lên như những ứng cử viên ‘bất ngờ’ cho chữ ký của Ronaldo.

đó là theo calciomercatowebngười đã khẳng định chủ sở hữu của câu lạc bộ, Rocco B. Commisso, sẵn sàng trả cho đội trưởng Bồ Đào Nha “bất cứ thứ gì anh ta muốn”.

Làm thế nào có khả năng là di chuyển?

Hiện tại, Ronaldo sẽ không đàm phán với những người theo đuổi tiềm năng vì anh ấy đã đặt mục tiêu nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup béo bở trong cơ hội cuối cùng của mình trong cuộc thi.

Tuy nhiên, đội bóng Ý là một điểm đến khó có thể xảy ra do họ không có bóng đá châu Âu.

Hãy cho chúng tôi biết nơi bạn nghĩ Ronaldo sẽ kết thúc tiếp theo trong phần bình luận.

bài viết tương tự

Leave a Reply