Sao trẻ Barcelona xác nhận CLB đang tiến hành gia hạn hợp đồng: “Tôi muốn ở lại”

0

Đó là một mùa giải đầy sóng gió đối với cầu thủ trẻ Alejandro Balde của Barcelona.

Từ việc được cho mượn vào đầu mùa hè đến việc trở thành hậu vệ trái số một của câu lạc bộ và chơi ở World Cup cho Tây Ban Nha, đó là một hành trình tuyệt vời đối với cậu thiếu niên.

Thật vậy, Balde đã được cho mượn trước khi mùa giải bắt đầu, với Getafe thể hiện sự quan tâm. Tuy nhiên, huấn luyện viên Xavi Hernandez đã ngăn chặn động thái này và quyết định này đã được đền đáp xứng đáng cho cầu thủ và câu lạc bộ.

Cậu thiếu niên này đã vượt qua Jordi Alba về thứ tự phân hạng tại Spotify Camp Nou và được khen thưởng khi được gọi vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tham dự World Cup, sau chấn thương của Jose Gaya.

Balde ra mắt lần đầu tiên cho la roja hôm qua, vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 7-0 trước Costa Rica. Dù thi đấu không lâu nhưng anh ấy đã thể hiện phẩm chất và tiềm năng của mình trong thời gian ngắn có mặt trên sân.

Với sự thăng tiến vượt bậc của anh ấy trong vài tháng qua, không có gì ngạc nhiên khi Barcelona muốn đảm bảo tương lai lâu dài của anh ấy. La Masia tốt nghiệp.

Hợp đồng hiện tại của Balde với Barça sẽ hết hạn vào năm 2024 và câu lạc bộ đang nỗ lực để hoàn tất một thỏa thuận mới cho cầu thủ 19 tuổi. Hậu vệ trái đã xác nhận điều tương tự trong một cuộc trò chuyện gần đây với Helena Condis của COPEđồng thời tái khẳng định rằng anh ấy muốn ở lại Camp Nou.

“Họ [club] đang làm việc trên đó. Tôi muốn ở lại Barça. Điều gì phải xảy ra sẽ xảy ra,” anh ấy nói.

Các báo cáo gần đây cho thấy Balde và Barcelona sắp hoàn tất một hợp đồng mới, theo đó câu lạc bộ sẽ ràng buộc cầu thủ trẻ này cho đến mùa hè năm 2027 và bảo vệ anh ta bằng điều khoản giải phóng khổng lồ trị giá 500 triệu euro.

bài viết tương tự

Leave a Reply