Robert Lewandowski nói chuyện sau trận hòa với Mexico và bỏ lỡ quả phạt đền

2
Robert Lewandowski nói chuyện sau trận hòa với Mexico và bỏ lỡ quả phạt đền

Robert Lewandowski đã nói chuyện với giới truyền thông ngay sau trận hòa của Ba Lan với Mexico trong trận mở màn World Cup.

Tiền đạo của Barcelona giải thích về quả phạt đền bị bỏ lỡ khiến đội bóng của anh ấy mất điểm nhưng thừa nhận rằng đội của anh ấy sẽ hài lòng với điểm số đó.

“Từ quan điểm của trận đấu, chúng tôi tôn trọng điểm đó, nhưng mặt khác, thật đáng tiếc vì chúng tôi đã được hưởng một quả phạt đền và bỏ lỡ nó,” anh ấy nói (h/t Thời báo Barca).

Dù được hưởng quả phạt đền nhưng Ba Lan đã có một trận đấu khá im ắng trước Mexico. Dù thăm dò được hàng thủ đối phương, nhưng họ chỉ có thể tung ra vỏn vẹn 2 cú sút trúng đích trong cả trận.

Tuy nhiên, Lewandowski cho biết quả phạt đền bị bỏ lỡ là rất quan trọng và khiến đội bóng của anh ấy mất điểm. “Quyết định là đứng về một bên trong quả phạt đền. Tôi đã bỏ lỡ ngày hôm nay nên nó rất đau, anh ấy nói.

Nỗ lực của Cực ở góc dưới bên phải đã bị cản phá bởi thủ môn Mexico Guillermo Ochoa, người được biết đến với màn trình diễn tại các kỳ World Cup.

Mặc dù Ba Lan không thể bắt đầu chiến dịch World Cup của họ với một chiến thắng, nhưng Lewandowski đang hướng đến trận đấu tiếp theo. “Ngay bây giờ nó rất đau, nhưng chúng tôi phải nhìn vào trận đấu tiếp theo và cố gắng hết sức để giành chiến thắng,” anh ấy nói.

Ba Lan sẽ đối đầu với Ả Rập Saudi trong trận đấu tiếp theo. Đây sẽ là một cuộc thi khó khăn đối với những người châu Âu, khi các đối thủ của họ đang đến sau chiến thắng huy hoàng 2-1 trước Argentina của Lionel Messi, trong trận đấu hóa ra là thất bại lớn đầu tiên của giải đấu.

Lewandowski sẽ hy vọng tránh được một kết quả như vậy trước Ả Rập Xê Út và cứu vãn một chiến thắng có thể giúp họ cán đích ở vị trí thứ hai trong bảng C.

bài viết tương tự

Leave a Reply