Ngôi sao tuyển Anh khẳng định Harry Maguire xứng đáng được tôn trọng hơn

2
Ngôi sao tuyển Anh khẳng định Harry Maguire xứng đáng được tôn trọng hơn

Thủ môn tuyển Anh Jordan Pickford kêu gọi Harry Maguire được tôn trọng hơn khi đội trưởng của Manchester United tiếp tục chứng tỏ giá trị của mình với đội bóng của Gareth Southgate tại World Cup.

Maguire đã bị chỉ trích mạnh mẽ trong hơn một năm, nhưng với tư cách là một người hâm mộ United, tôi hy vọng anh ấy có thể tận hưởng World Cup trước khi trở lại với sự tự tin nhất định. Thật không dễ dàng để thể hiện khi bạn thiếu tự tin và rất nhiều lời chỉ trích liên quan đến Maguire mà bạn thấy trên mạng xã hội khiến bạn cảm thấy khó khăn.

Tuy nhiên, Pickford là thủ môn số một của tuyển Anh nên chắc chắn sẽ có mối quan hệ lâu dài với hậu vệ quan trọng nhất của Southgate. Hàng thủ của đội là nền tảng cho sự tiến bộ của họ trong hai giải đấu lớn vừa qua và họ sẽ hướng tới mục tiêu đi hết chặng đường ở Qatar.

Nhúng từ Getty Images

Mặc dù mất vị trí trong đội hình Manchester United dưới thời Erik ten Hag, Maguire vẫn giữ được vị trí của mình trong đội hình tiêu biểu của đội tuyển Anh và Pickford tin rằng người đồng đội của mình có tố chất vượt lên trên những lời chỉ trích mà anh ấy thường xuyên nhận được.

Pickford đang nói chuyện với các phóng viên trước trận đấu của Anh với Mỹ khi anh ấy nói (thông qua Gương): “Một phần của việc trở thành một cầu thủ bóng đá là bị chỉ trích, vì mọi người đều bị chỉ trích trong bóng đá, nhưng tất nhiên anh ấy cần được tôn trọng nhiều hơn nữa.

“Nhưng Harry có tinh thần mạnh mẽ và làm rất tốt. Tôi nghĩ điều đó hơi bất công nhưng màn trình diễn của anh ấy trên sân cho thấy tại sao anh ấy có nhiều lần khoác áo đội tuyển Anh và là đội trưởng của Man United.”

Mặc dù Maguire phải rời sân vì chấn thương đầu trong trận mở tỷ số của Anh trước Iran, nhưng trung vệ này đã đóng góp một pha kiến ​​tạo bằng đầu trong chiến thắng 6-2.

Pickford đã xác nhận rằng Maguire đã sẵn sàng trở lại hành động chống lại Hoa Kỳ, thêm vào: “Anh ấy đã tham gia tập luyện và vẫn ổn.”

“Harry đã làm được điều không thể tin được. Có một đường chuyền cho bàn thắng đầu tiên, sau đó là một pha lập công và lẽ ra anh ấy có thể đã cho chúng tôi một quả phạt đền.

“Bản thân tôi và Harry có một mối quan hệ tuyệt vời. Phần lớn các trận đấu của tôi là khi Harry chơi trước mặt tôi và chúng tôi làm việc rất ăn ý với nhau. Thành tích phòng ngự của chúng tôi với Harry chơi ở đó cũng thực sự tốt và anh ấy đang ở trong một thời điểm rất tốt.”

bài viết tương tự

Leave a Reply