Nagelsmann tuyên bố bộ đôi Bundesliga xứng đáng với Kopa Trophy hơn Gavi

4
Nagelsmann tuyên bố bộ đôi Bundesliga xứng đáng với Kopa Trophy hơn Gavi

Barcelona không thiếu đại diện trong đêm gala Ballon d’Or ở Paris. Trong khi Alexia Putellas trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được giải thưởng Ballon d’Or liên tiếp thì Robert Lewandowski đã giành được chiếc cúp đầu tiên của Gerd Muller.

Tuy nhiên, quyết định gây tranh cãi nhất trong đêm đã chứng kiến ​​Gavi giành được Kopa Trophy trước những người như Jude Bellingham, Jamal Musiala và Eduardo Camavinga, trong số những người khác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã đưa ra suy nghĩ của mình về chiến thắng của Gavi, cho thấy rằng cầu thủ trẻ của Barcelona không nên giành được giải thưởng trước những cầu thủ như Bellingham và Musiala.

“Cúp Kopa? Jamal Musiala và Jude Bellingham đã có một mùa giải tốt hơn người chiến thắng. Theo quan điểm của tôi, cả hai đều đi trước Gavi, ” Nagelsmann cho biết (h / t Diario SPORT)

Bellingham được coi là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới sau những màn trình diễn ổn định của anh ấy ở Bundesliga và cho đội tuyển quốc gia Anh. Musiala cũng vậy, là một tài năng khác của Bundesliga, người đã nhanh chóng nổi lên trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, France Football đã trao cho Gavi danh hiệu Kopa Trophy danh giá vì bước đột phá của anh tại Barcelona. Cầu thủ trẻ, ở tuổi 17, đã góp mặt trong hơn 50 trận đấu cạnh tranh và thậm chí còn được đánh giá cao hơn Frenkie de Jong và Franck Kessie trong thứ tự mổ xẻ.

Mặc dù ủng hộ Bellingham và Musiala giành chiến thắng, Nagelsmann cũng không giấu giếm lời khen ngợi nào dành cho Gavi, nói thêm: “Gavi là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, với rất nhiều tài năng. Tôi sẽ không nói điều đó là không xứng đáng vì cậu ấy có tâm lý chiến thắng cực độ so với lứa tuổi của mình. “

Những bình luận của Nagelsmann được đưa ra chỉ hơn một tuần trước khi Bayern Munich gặp Barcelona ở UEFA Champions League. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài hấp dẫn, với khả năng Gavi sẽ đọ sức với Musiala tài năng không kém.

bài viết tương tự

Leave a Reply