Mục tiêu hàng phòng ngự của Barcelona sẵn sàng chuyển đến Real Madrid

1
Mục tiêu hàng phòng ngự của Barcelona sẵn sàng chuyển đến Real Madrid
Arnau Martinez của Girona FC chạy với quả bóng trong trận đấu LaLiga Santander giữa Girona FC và Athletic Club tại Sân vận động Montilivi vào ngày 04 tháng 11 năm 2022 ở Girona, Tây Ban Nha.

Arnau Martinez, mục tiêu của Barcelona, ​​được thừa nhận sẵn sàng gia nhập Real Madrid và sẽ không loại trừ bất kỳ khả năng nào khi anh rời Girona.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, được trích dẫn bởi 90 phút, Arnau Martinez tiết lộ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng gia nhập Real Madrid khi rời Girona. Hậu vệ phải 19 tuổi của Girona là mục tiêu phòng ngự hàng đầu của Barcelona, ​​người mà anh sẵn sàng gia nhập lại.

Arnau Martinez đã trải qua những năm tháng trưởng thành của mình tại một số câu lạc bộ trước khi tốt nghiệp học viện Girona. Thần đồng tuổi teen đã trải qua một vài năm tại học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona, ​​nơi anh là một nhân vật nổi tiếng. Nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha ngày càng mạnh mẽ hơn kể từ bước đột phá trong bóng đá chuyên nghiệp.

Cầu thủ 19 tuổi đang tận hưởng mùa giải 2022/23 vững chắc, ghi 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 12 lần ra sân. Và sự tiến bộ của Martinez đã không được chú ý, thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ nổi tiếng, bao gồm cả Barcelona và Real Madrid. Cầu thủ này hiện đã lên tiếng về mối liên hệ với hai ứng cử viên nặng ký người Tây Ban Nha.

Đầu tiên, Martinez bắt đầu bằng việc nói về Javier Mascherano, người mà anh đã so sánh khi còn ở La Masia. Chàng trai 19 tuổi nói: “Tôi luôn thích anh ấy rất nhiều. Anh ấy cũng rất đa năng, anh ấy có thể chơi phía sau hoặc tiền vệ. Anh ấy là một nhà lãnh đạo. cá nhân tôi thích [playing] rộng ra. Bạn có thể tấn công và bao phủ nhiều mặt đất hơn, đó là điều cuối cùng mà mọi người đều thích. Mặc dù vậy, tôi không có ý định chơi trung tâm.

Hậu vệ phải của Girona sau đó khẳng định anh sẵn sàng gia nhập cả Real Madrid và Barcelona trong tương lai. Anh ấy nói thêm, “Tôi không đóng cửa với bất kỳ ai. Điều tôi muốn là thi đấu theo cách tốt nhất trong đội bóng tốt nhất mà tôi có thể, có thể là Real Madrid, Barcelona hoặc một đội bóng khác.”

Martinez là mục tiêu phòng ngự hàng đầu của Barcelona, ​​đội sẽ tìm cách ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè tới. Với việc Hector Bellerin không ghi được dấu ấn và Sergi Roberto trở thành gánh nặng, Barcelona sẽ cần đầu tư vào một hậu vệ phải. Và cầu thủ 19 tuổi là phương án khả thi cho Blaugrana.

Nhưng với việc hậu vệ phải của Girona sẵn sàng gia nhập Real Madrid, gã khổng lồ xứ Catalan cần phải quyết đoán trong bước đi của mình. Real Madrid sẽ tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ phải vào mùa hè tới trong bối cảnh có mối liên hệ với Malo Gusto, Sacha Boey và những người khác. Sẽ rất thú vị để xem liệu Arnau Martinez có trở thành mục tiêu hàng đầu của Los Blancos hay không.

bài viết tương tự

Leave a Reply