MU sẵn sàng tăng cường theo đuổi tiền đạo Barcelona sau sự ra đi của Ronaldo

0
MU sẵn sàng tăng cường theo đuổi tiền đạo Barcelona sau sự ra đi của Ronaldo

Mới đây, Manchester United đã gây xôn xao dư luận khi chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Dựa theo THỂ THAOsự ra đi của tuyển thủ Bồ Đào Nha có thể mở đường cho những gã khổng lồ của Premier League thực hiện một vụ chuyển nhượng vào tháng 1 cho Memphis Depay.

Có vẻ như câu lạc bộ đang ráo riết tìm kiếm một vài tiền đạo và một tiền vệ, theo yêu cầu của ban huấn luyện. Báo cáo cho thấy Depay đã nổi lên như một trong những mục tiêu hàng đầu của Manchester United, trong nhiệm vụ củng cố hàng ngũ của họ trong đơn vị tấn công.

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Man United là người rất hâm mộ Depay. Anh ấy biết rõ về cầu thủ này và ngưỡng mộ cách anh ấy trưởng thành như một kẻ tấn công trong những năm gần đây. Vì vậy, tiền đạo của Barcelona là một trong những cầu thủ được chiến lược gia người Hà Lan yêu cầu.

Tuy nhiên, những gã khổng lồ Premier League chỉ sẵn sàng ký hợp đồng với Depay nếu cầu thủ này được chuyển nhượng tự do vào tháng Giêng.

Đây là nơi Barcelona đi vào bức tranh. Báo cáo cho thấy đội bóng xứ Catalan sẵn sàng trao cho Depay một lá thư tự do miễn là họ không phải trả lương cho anh ấy trong suốt phần còn lại của chiến dịch.

Bản thân Depay tỏ ra rất muốn rời Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, dù biết rằng vai trò của anh ở đội Barça có thể giảm dần khi mùa giải diễn ra.

Tuy nhiên, thật công bằng khi chỉ ra rằng Barcelona có thể tìm cách chơi trò chơi chờ đợi trước khi họ đưa ra quyết định trao cho Depay một lá thư tự do.

Với việc cựu ngôi sao của Lyon tham dự World Cup đang diễn ra, họ nhận thức được thực tế rằng màn trình diễn của anh ấy có thể tăng vọt mức định giá của anh ấy.

Vì vậy, có thể còn hơi sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào về tương lai của Depay, nhất là trong bối cảnh đang diễn ra World Cup.

Bản thân tiền đạo này sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của mình cho đến sau giải đấu ở Qatar. Nhưng việc trở lại Old Trafford có thể là một khả năng cho Depay, khi Manchester United đang khao khát tìm kiếm quân tiếp viện, đặc biệt là khi Ronaldo đã ra đi.

bài viết tương tự

Leave a Reply