Mauricio Pochettino hiện chia sẻ liệu anh ấy có nhận công việc ở Anh hay không

1
Mauricio Pochettino hiện chia sẻ liệu anh ấy có nhận công việc ở Anh hay không
Mauricio Pochettino, cựu huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, ngồi ngoài trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain Vs Metz, trận đấu thường kỳ mùa giải Ligue 1 của Pháp diễn ra tại Parc des Princes vào ngày 21 tháng 5 năm 2022 tại Paris, Pháp.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino hiện đã chia sẻ với Athletic liệu ông có nhận công việc ở đội tuyển Anh trong tương lai hay không.

Pochettino đã có một khoảng thời gian rực rỡ ở Anh, đặc biệt là với Spurs khi ông quản lý rất nhiều cầu thủ tài năng người Anh.

Cầu thủ người Argentina chịu trách nhiệm giúp cả Harry Kane và Eric Dier phát triển thành những cầu thủ như ngày nay. Và cả hai đã được điền tên vào đội hình của Gareth Southgate cho Qatar.

Cựu huấn luyện viên của PSG cũng đã làm rất tốt với Southampton trước khi gia nhập Tottenham vào năm 2014, phát triển các cầu thủ người Anh như Nathaniel Clyne, Adam Lallana và Luke Shaw.

Pochettino có mối liên hệ chặt chẽ với nước Anh sau thời gian ở nước này và hiện đã trả lời liệu ông có cân nhắc tiếp quản đội tuyển quốc gia hay không.

Chia sẻ với tờ Athletic, nhà cầm quân người Argentina không loại trừ khả năng trở thành HLV trưởng tuyển Anh trong tương lai.

“Tất nhiên, mối quan hệ của tôi với nước Anh luôn rất tốt,” Pochettino nói.

“Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các học viện, cố gắng phát triển các cầu thủ trẻ cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở đây. Bạn không bao giờ biết những gì xảy ra. Tôi cởi mở với mọi thứ.”

Pochettino đã dẫn dắt Spurs đến trận chung kết Champions League đầu tiên của họ vào năm 2019 nhưng hiện đã thất nghiệp sau khi rời PSG vào mùa hè.

Đã từng làm việc với những người như Kane, Dier và Shaw, anh ấy sẽ tái hợp với các cầu thủ nếu anh ấy dẫn dắt đội tuyển Anh trong tương lai.

Cầu thủ người Argentina có vẻ như sẽ phù hợp với công việc này, trong trường hợp Southgate rời bỏ vai trò của mình.

Ông chủ hiện tại của đội tuyển Anh đã bị giám sát chặt chẽ do phong độ của họ trong quá trình chuẩn bị cho World Cup. Nhưng Southgate đã thể hiện xuất sắc trong cả hai giải đấu gần đây nhất của mình, dẫn dắt Tam Sư vào bán kết và chung kết.

Anh ấy sẽ hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn trong suốt tháng tới và mang về chiếc cúp lớn đầu tiên cho đội tuyển Anh sau hơn 50 năm.

Nhưng nếu Tam sư quyết định thay đổi người quản lý của họ, Pochettino có vẻ như là một lựa chọn mà họ sẽ phải cân nhắc.

Thành tích làm việc với các cầu thủ Anh của anh ấy rất tuyệt vời và anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để làm việc tại quốc gia này.

bài viết tương tự

Leave a Reply