Lewandowski đá hỏng phạt đền, Ba Lan hòa Mexico

0
Lewandowski đá hỏng phạt đền, Ba Lan hòa Mexico
Robert Lewandowski của Ba Lan và Uriel Antuna của Mexico trong trận đấu bảng C Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 giữa Mexico và Ba Lan tại Sân vận động 974 vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 ở Doha, Qatar.

Robert Lewandowski đã cản phá được một quả phạt đền khi Ba Lan và Mexico hòa không bàn thắng ở World Cup tại Sân vận động 974 cuồng nhiệt.

Đội trưởng Lewandowski chưa bao giờ ghi bàn trong giải đấu và sự chờ đợi của anh ấy vẫn tiếp tục sau một nỗ lực thuần hóa bị cản phá bởi thủ môn kỳ cựu của Mexico Guillermo Ochoa.

Địa điểm có sức chứa 40.000 người được lấp đầy phần lớn bởi những người ủng hộ Mexico cuồng nhiệt và những tiếng reo hò điếc tai vang lên khi cú sút của Lewandowski không thành công.

Một hiệp một đáng quên chứng kiến ​​Alexis Vega đánh đầu đi chệch cột dọc và nỗ lực duy nhất đi trúng đích đến khi cú sút phạt góc của Jorge Sanchez bị Wojciech Szczesny đẩy ra.

Nỗ lực cứa lòng từ xa của Hirving Lozano đã đi thẳng vào thủ môn Ba Lan, trước khi trận đấu cuối cùng bắt đầu trong hiệp hai.

Nhưng cả hai bên đã phải dàn xếp tỷ số hòa sau khi Ochoa, 37 tuổi, lao xuống đúng cách để cản phá quả phạt đền của tiền đạo Lewandowski của Barcelona, ​​được trao sau khi trọng tài xem lại màn hình bên lề.

Trước đó cùng ngày ở bảng C, Ả Rập Saudi đã gây ra một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử World Cup khi lội ngược dòng đánh bại Argentina.

bài viết tương tự

Leave a Reply