Hậu vệ cánh của Barcelona muốn ở lại câu lạc bộ giữa cuộc nói chuyện về lối ra vào tháng Giêng

0
Hậu vệ cánh của Barcelona muốn ở lại câu lạc bộ giữa cuộc nói chuyện về lối ra vào tháng Giêng

Chỉ mới ba tháng sau thời gian làm việc tại Barcelona, ​​Hector Bellerin nhận thấy mình đã được liên kết với một lối thoát.

Hậu vệ phải trở lại khoác áo đội bóng xứ Catalan 11 năm sau khi anh rời câu lạc bộ. La Masia thành lập đội trẻ vào năm 2011 để gia nhập Arsenal. Được ký hợp đồng như một giải pháp khẩn cấp cho vị trí hậu vệ phải vào cuối mùa hè, Bellerin đã không thể hiện những màn trình diễn đáng chú ý.

Với việc mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, Barcelona đã tìm kiếm một hậu vệ phải mới cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nó đã làm dấy lên tin đồn về tương lai của Bellerin tại Spotify Camp Nou, với một số câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm.

Thật vậy, AS Roma của Jose Mourinho rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha trong khi Real Betis, nơi anh đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn, cũng được cho là quan tâm.

Nhưng theo một báo cáo từ MARCABellerin không có ý định rời Barcelona vào tháng Giêng và muốn hết hạn hợp đồng, có thời hạn đến cuối mùa giải.

Người ta còn khẳng định rằng cầu thủ người Tây Ban Nha không chỉ có ý định hoàn thành hợp đồng mà còn hy vọng thuyết phục được HLV Xavi Hernandez và câu lạc bộ gia hạn hợp đồng với anh.

Bellerin đã gặp một số vấn đề về thể lực kể từ khi gia nhập Barcelona. Điều đó, cùng với những màn trình diễn hỗn hợp của anh ấy, có nghĩa là anh ấy chỉ ra sân năm lần cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình trong mùa giải này.

Đã có lúc Xavi thích hậu vệ trái Alejandro Balde đá tạm thời bên cánh phải trước Bellerin. Mặc dù vậy, báo cáo khẳng định rằng huấn luyện viên hài lòng với sự chuyên nghiệp và màn trình diễn của Bellerin.

Người ta nói thêm rằng cựu cầu thủ của Arsenal không bận tâm đến việc Barcelona muốn ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới và mong muốn tiếp tục ở Spotify Camp Nou sau tháng Giêng và thậm chí có thể sau mùa giải hiện tại.

Về phía câu lạc bộ, họ vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào và họ cũng chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ muốn chia tay Bellerin. Nhưng với vấn đề Luật công bằng tài chính một lần nữa nổi lên, Barça có thể quyết định bán cầu thủ người Tây Ban Nha để nhường chỗ cho một hậu vệ phải mới.

bài viết tương tự

Leave a Reply