Di sản của Cristiano Ronaldo không bị hủy hoại vì bị loại sớm

2
Di sản của Cristiano Ronaldo không bị hủy hoại vì bị loại sớm

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand tin rằng sự ra đi gây tranh cãi của Cristiano Ronaldo sẽ không làm mất đi di sản của anh tại câu lạc bộ.

Nó có thể cảm thấy thô vào lúc này nhưng tôi nghĩ – theo thời gian – Cristiano Ronaldo sẽ được nhớ đến như một cầu thủ vĩ đại của Manchester United. Ngay bây giờ, anh ấy ra đi dưới một đám mây xám xịt giống như nhiều người đàn ông trước anh ấy, và điều này xảy ra vào thời điểm đội không thành công trên sân để khiến nó trở nên tồi tệ hơn.

United đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận chung với cầu thủ 37 tuổi để chấm dứt hợp đồng sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh ấy với Piers Morgan. Ronaldo đã sử dụng cuộc phỏng vấn đó để tấn công câu lạc bộ và nói rằng anh ấy không tôn trọng người quản lý.

Mặc dù Ferdinand tin rằng Ronaldo đã đạt được những gì anh ấy muốn từ cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng cầu thủ 5 lần giành Quả bóng Vàng vẫn xứng đáng được người hâm mộ nhớ đến một cách trìu mến.

“Tôi không nghĩ điều này ảnh hưởng hay làm mất đi di sản của Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ bóng đá – những gì anh ấy đã đạt được, địa vị huyền thoại của anh ấy, tôi tin rằng không thay đổi,” Ferdinand nói với anh ấy Kênh Youtube.

“Thước đo về con người của anh ấy khi còn khoác áo đỏ, chơi bóng, số khoảnh khắc thành công và danh hiệu mà anh ấy đã mang về cho câu lạc bộ khi còn ở đây, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi còn ở Manchester United. – những điều này bạn không thể xóa khỏi lịch sử.”

bài viết tương tự

Leave a Reply