Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại Real Madrid vào tháng 1

1
Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại Real Madrid vào tháng 1

Cristiano Ronaldo đã làm tất cả những gì có thể để bôi nhọ di sản Manchester United của anh ấy trong cuộc phỏng vấn gần đây. Nó khiến tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ gặp nguy hiểm và tôi không nghĩ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ quay trở lại Old Trafford và anh ấy sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới vào tháng Giêng.

Trên thực tế, Ronaldo có thể tìm kiếm một câu lạc bộ mới sớm hơn thế, ngay sau khi chiến dịch World Cup của Bồ Đào Nha kết thúc, nếu United quyết định chấm dứt hợp đồng của anh ấy.

Đã có một số tin đồn rằng điều này có thể dẫn đến một bom tấn trở lại Real Madrid, nhưng chúng ta chưa bao giờ thực sự thấy lý do tại sao gã khổng lồ La Liga lại làm điều đó khi Karim Benzema đã là trụ cột. Không chỉ là trụ cột của Real Madrid mà còn của bóng đá thế giới sau khi giành Quả bóng vàng năm nay.

Di sản của Ronaldo vẫn còn nguyên vẹn ở Real Madrid nhưng tại sao lại quay trở lại đó và để anh ấy phá hỏng nó, dù chỉ trong sáu tháng, như đã đề nghị với Los Blancos qua Thể thao. Anh ấy đã giành được Ballon d’Or bốn lần – trong số năm lần của anh ấy – với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid khi họ có những năm tháng tốt nhất của anh ấy sau khi chứng kiến ​​anh ấy nở rộ ở Old Trafford.

Không khó để hiểu tại sao người hâm mộ ở Santiago Bernabeu muốn anh ấy trở lại vì nhiều người trong chúng tôi đã làm như vậy, tuy nhiên, điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì, nhà báo Tây Ban Nha José Félix Díaz tuyên bố không phải Ronaldo hay bất kỳ tiền đạo nào sẽ gia nhập Real Madrid vào tháng Giêng.

Anh ấy có thể có mối quan hệ tốt với Carlo Ancelotti, nhưng điều đó chưa chắc cứu được anh ấy lúc này.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ Ronaldo sẽ kết thúc ở đâu?

bài viết tương tự

Leave a Reply