Christian Eriksen háo hức đền đáp đồng đội sau vòng loại World Cup

0
Christian Eriksen háo hức đền đáp đồng đội sau vòng loại World Cup

Sự trở lại của Christian Eriksen tại một giải đấu quốc tế lớn sẽ là một trong những tiêu đề chính trong mùa đông này sau khi tuyển thủ Đan Mạch bị ngừng tim trong giải vô địch châu Âu năm ngoái.

Kể từ đó, Eriksen đã hoàn thành một trong những màn trở lại đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử bóng đá với Brentford và bây giờ là Manchester United.

Eriksen là một trong những bản hợp đồng đầu tiên của Erik ten Hag vào mùa hè này và cầu thủ 30 tuổi này đã không lãng phí thời gian để trở lại với phong độ xuất sắc nhất của mình để giúp United có nửa đầu mùa giải đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, không chắc là anh ấy sẽ nghĩ về điều đó ngay bây giờ. Eriksen đang chuẩn bị đại diện cho Đan Mạch tham dự một giải đấu lớn một lần nữa và phát biểu trước trận đấu đầu tiên của họ với Tunisia, cựu ngôi sao của Spurs đã bình luận về việc giúp đỡ quốc gia của anh ấy sau khi họ vượt qua vòng loại mà không có anh ấy.

“Nó sẽ rất đặc biệt,” Eriksen được trích dẫn nói bởi trang web chính thức của Manchester United. “World Cup chỉ thỉnh thoảng mới có một lần, vì vậy bạn biết mình phải nỗ lực như thế nào để đến được đó.

“Rõ ràng, tôi đã ở bên ngoài bóng đá và đất nước đã vượt qua vòng loại mà không có tôi, điều đó thật tuyệt và bây giờ được trở thành một phần của nó và giúp đất nước tại World Cup là điều rất đặc biệt.

“Lần trước chúng ta đã làm tốt và bây giờ là thời gian để xem lần này chúng ta đi được bao xa.”

Phán quyết của SN…
Như Eriksen đã đề cập, Đan Mạch đã vượt quá mọi kỳ vọng tại Euro năm ngoái và những người đàn ông của Kasper Hjulmand sẽ hy vọng nhiều hơn vào khoảng thời gian này. Đan Mạch đã bị loại khỏi giải đấu vào năm 2018 trên chấm phạt đền nhưng năm nay, họ được nhiều người ủng hộ lựa chọn cho Ngựa ô của Qatar.

Với việc Eriksen trở lại và nổ súng, họ là những ứng cử viên được yêu thích nhất để thăng hạng từ bảng của họ cùng với Pháp và nếu cuộc gặp tại Nations League giữa hai bên là bất cứ điều gì xảy ra, Đan Mạch sẽ đánh cược vào cơ hội đi tiếp của họ với tư cách là những người chiến thắng trong bảng.

bài viết tương tự

Leave a Reply