Cặp Man United chuẩn bị bắt đầu cho Anh gặp Mỹ

0
Cặp Man United chuẩn bị bắt đầu cho Anh gặp Mỹ

Anh có thể lọt vào vòng tiếp theo tại World Cup mùa đông này với chiến thắng trước Hoa Kỳ vào thứ Sáu sau khi đoàn quân của Gareth Southgate dễ dàng đánh bại Iran vào đầu tuần này.

Tam Quỷ đỏ có tên trong danh sách 26 người của Southgate và cả 3 cầu thủ này đều đã trực tiếp góp công vào ít nhất 1 bàn thắng tại giải đấu.

Luke Shaw đã kiến ​​tạo cho Jude Bellingham mở tỷ số trước Iran, Maguire cũng làm điều tương tự cho pha lập công của Bukayo Saka vài phút sau đó. Sang hiệp 2, Marcus Rashford đánh dấu sự trở lại thi đấu quốc tế bằng một pha dứt điểm tinh tế.

Tuy nhiên, Rashford dự kiến ​​​​sẽ không đá chính trong trận gặp Mỹ mặc dù anh ấy đã xuất hiện đầy hứa hẹn trong trận gặp Iran. Dựa theo thể thaoSouthgate sẽ đặt tên cho một đội hình không thay đổi vào thứ Sáu.

Điều đó có nghĩa là cặp Maguire và Shaw của United sẽ giữ vị trí của họ ở bên cạnh. Maguire đã rút lui khỏi sáu bàn thắng vì bị ốm nhưng đội trưởng của Quỷ đỏ đã bình phục kịp thời.

Cầu thủ 29 tuổi này cũng đã sẵn sàng để đạt được một cột mốc quan trọng cho Tam sư, với việc Maguire sẽ có lần ra sân thứ 50.

Shaw có cơ hội bổ sung vào hàng công của mình những pha trở lại đáng kinh ngạc ở các giải đấu quốc tế lớn. Quả tạt hoàn hảo của anh ấy cho Bellingham vào thứ Hai có nghĩa là anh ấy đã tham gia trực tiếp vào 5 bàn thắng trong 5 lần ra sân ở giải đấu quốc tế gần nhất – một chuỗi kéo dài kể từ chiến dịch EURO 2020 của đội tuyển Anh.

Chiến thắng trước Mỹ đồng nghĩa với việc Anh sẽ có thể xoay tua trong trận đấu cuối cùng với Xứ Wales và điều đó có thể mang đến cho Rashford cơ hội để gây ấn tượng trở lại.

bài viết tương tự

Leave a Reply