Barcelona theo sát cầu thủ chạy cánh 21 tuổi ở La Liga như người thay thế Dembele tiềm năng

1
Barcelona theo sát cầu thủ chạy cánh 21 tuổi ở La Liga như người thay thế Dembele tiềm năng

Ousmane Dembele thống trị các tiêu đề trong nửa đầu năm 2022 do hợp đồng của anh ấy với Barcelona bị bế tắc. Sau một câu chuyện dài lê thê, cuối cùng cầu thủ người Pháp đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, hơn một tuần sau khi anh trở thành cầu thủ tự do.

Tuy nhiên, điều cần phải nhớ là cầu thủ 25 tuổi chỉ có hợp đồng hai năm với Blaugranacó nghĩa là anh ấy sẽ một lần nữa bước vào mười hai tháng cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè năm sau.

Về phần mình, Barça hy vọng sẽ ràng buộc anh ấy với một hợp đồng dài hạn mới và muốn đàm phán như một ưu tiên. Tuy nhiên, trong trường hợp những nỗ lực của họ không mang lại kết quả như mong muốn, gã khổng lồ xứ Catalan đang chuẩn bị những phương án dự phòng.

Các Blaugrana Được cho là sẽ tiền mặt cho Dembele vào mùa hè tới nếu anh ấy quyết định không ký hợp đồng mới để họ tránh mất anh ấy miễn phí vào năm 2024.

Và, theo Mundo DeportivoBarcelona đã xác định cầu thủ trẻ Nicolas Jackson của Villarreal có thể thay thế Dembele và đang theo sát sự phát triển của cầu thủ chạy cánh này.

Jackson, 21 tuổi, đã gia nhập Villarreal từ năm 2019 và có bước đột phá ở đội một vào năm ngoái dưới thời Unai Emery. Anh ấy đã trở nên thường xuyên hơn trong đội hình cao cấp mùa này, có 18 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó anh ấy có ba bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

Chủ yếu là một cầu thủ chạy cánh phải, Jackson có khả năng chơi ở mọi nơi trên chiến tuyến, một đặc điểm được ngưỡng mộ ở Barcelona. Ngoài sự đa năng và phẩm chất kỹ thuật, điều khiến cầu thủ 21 tuổi trở thành mục tiêu hấp dẫn của đội bóng xứ Catalan là tình trạng hợp đồng của anh ấy.

Hợp đồng hiện tại của Jackson với Villarreal hết hạn vào cuối mùa giải, có nghĩa là anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Và Barça muốn tận dụng điều đó và đã liên hệ với đoàn tùy tùng của mình về một động thái tiềm năng, mặc dù họ sẽ phải đợi đến tháng Giêng để bắt đầu các cuộc đàm phán thích hợp.

Barcelona, ​​tuy nhiên, sẽ cần phải cảnh giác với sự quan tâm từ Aston Villa của Premier League, người gần đây đã bổ nhiệm Emery làm huấn luyện viên của họ.

Trong khi câu lạc bộ có thể đang theo dõi Jackson, báo cáo làm rõ rằng việc gia hạn Dembele được coi là ưu tiên ở Camp Nou và sẽ nỗ lực để gia hạn hợp đồng của anh ấy sau năm 2024.

bài viết tương tự

Leave a Reply