Barcelona quan tâm đến hậu vệ trái 25 tuổi người Brazil để thay thế Balde

2
Barcelona quan tâm đến hậu vệ trái 25 tuổi người Brazil để thay thế Balde

Cái tên mới nhất được liên kết với Barcelona để gia cố hàng phòng ngự bên trái là Caio Henrique của AS Monaco, hãng tin Fichajes của Tây Ban Nha đưa tin (h / t Diario SPORT).

Không có gì bí mật khi tăng cường mặt đó của cốt truyện là ưu tiên của đội chủ yếu bởi vì Marcos Alonso kết thúc hợp đồng hiện tại vào năm 2023 và cựu cầu thủ của Chelsea đã không làm được nhiều để đảm bảo một vai trò xuất phát ngay từ đầu.

Hơn nữa, cùng với Jordi Alba trong những năm tháng cuối đời, Xavi đã phần nào đánh mất niềm tin nơi hậu vệ kỳ cựu, khiến Alejandro Balde trở thành hậu vệ trái nhập tịch duy nhất trong đội hình trong tương lai.

Theo như Henrique được biết, anh ấy đã sớm nếm trải hương vị của bóng đá Tây Ban Nha trong sự nghiệp của mình khi chơi cho đội dự bị của Atletico Madrid. Trở lại năm 2016, cầu thủ 25 tuổi bị bán cho câu lạc bộ thủ đô và hậu vệ trái đã trải qua hai mùa giải với đội trẻ của đội bóng.

Trước khi rời Parana dưới dạng cho mượn vào năm 2018, anh đã có một lần ra sân cao cấp cho Atletico Madrid, đó là chiến thắng 6-0 tại Copa del Rey trước Club Deportivo Guijuelo.

Sau một chuỗi hợp đồng cho mượn với Fluminense và Gremio, cầu thủ người Brazil trở lại châu Âu vào năm 2020, gia nhập AS Monaco theo hợp đồng 5 năm. Mùa trước, cầu thủ 25 tuổi này đã có 49 lần ra sân ấn tượng trên mọi đấu trường cho đội bóng công quốc, ghi được hai bàn thắng.

Mùa giải đang diễn ra là cực kỳ thành công đối với Henrique, có thể nói là ít nhất. Được sử dụng ở ba vị trí khác nhau, hậu vệ trái này đã ghi một bàn thắng và cung cấp năm đường kiến ​​tạo trong 11 trận ra quân tại Ligue 1.

Tính đến hôm nay, Barcelona vẫn đang tìm những mảnh ghép để khắc chế đội hình. Xavi hiểu Alonso không phải là lựa chọn lâu dài và tương lai của Jordi Alba còn khá nhiều ẩn số. Vì vậy, để vượt qua vũng lầy, anh ấy muốn một người có thể giúp Balde kiếm tiền.

Ở Henrique, người quản lý sẽ không chỉ chọn một hậu vệ trái mà còn có một cầu thủ có khả năng chơi ở nhiều vị trí như nhau, bao gồm cả tiền vệ cánh và tiền vệ trung tâm.

bài viết tương tự

Leave a Reply