Barcelona không muốn làm ăn với Atletico Madrid sau ‘vụ Griezmann’

3

Barcelona không có ý định làm ăn với đối thủ La Liga Atletico Madrid trong tương lai sau khi tập Antoine Griezmann báo cáo THỂ THAO.

Barcelona đã cho Atletico Madrid mượn Griezmann vào mùa hè năm 2021 sau màn trình diễn tệ hại của cầu thủ người Pháp trong hai năm thi đấu tại Spotify Camp Nou.

Theo các điều khoản đã thống nhất giữa hai câu lạc bộ, cầu thủ người Pháp sẽ gia nhập Atletico theo hợp đồng cho mượn kéo dài một năm với tùy chọn gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một mùa giải. Los Rojiblancos cũng có nghĩa vụ phải mua anh ta vĩnh viễn với mức phí 40 triệu euro.

Tuy nhiên, để điều khoản mua vĩnh viễn được đá chính, Griezmann sẽ phải chơi ít nhất 45 phút trong 50% số trận anh có mặt.

Griezmann đã thỏa mãn điều kiện đó trong mùa giải đầu tiên dưới dạng cho mượn, sau đó Barcelona tin rằng nghĩa vụ mua vĩnh viễn đã được thực hiện, mặc dù Atletico đã gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một năm.

Các Colchoneros lập luận rằng điều khoản mua sẽ chỉ được kích hoạt nếu các điều kiện chơi được đáp ứng trong hai mùa giải dưới dạng cho mượn và bắt đầu sử dụng Griezmann ít hơn 30 phút mỗi trận trong phần đầu của mùa giải này vì họ không có ý định trả 40 triệu euro cho anh ta.

Trong khi Barcelona xem xét hành động pháp lý chống lại các đối thủ của họ, hai câu lạc bộ cuối cùng đã đồng ý về một khoản phí giảm 20 triệu euro cộng với các biến số, với việc Griezmann ký hợp đồng với Atletico đến năm 2026.

Theo báo cáo nói trên, Barcelona cảm thấy rằng chiến thuật của Atletico Madrid trong thương vụ này giống như ‘tống tiền’ và kết quả là họ không có ý định làm ăn với họ nữa.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng một số người trong câu lạc bộ xứ Catalan đang ‘vui mừng’ khi Atletico bị loại khỏi UEFA Champions League vì họ tin rằng đoàn quân của Diego Simeone sẽ lọt vào vòng 16 nếu họ sử dụng Griezmann nhiều hơn trong những phần đầu của chiến dịch.

bài viết tương tự

Leave a Reply