Barcelona ‘không bao giờ là một lựa chọn’ cho tiền đạo Real Madrid sắp được miễn phí

1

Trong vài tháng qua, đã có những tin đồn lặp đi lặp lại rằng Barcelona đang xem xét thực hiện một cú hích cho tiền đạo Marco Asensio của Real Madrid. Cầu thủ 26 tuổi đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với Los Blancos và vẫn chưa ký một thỏa thuận mới.

Các cuộc đàm phán trước đó đã bị đình trệ do yêu cầu về lương của anh ấy và cách đây không lâu, có vẻ như Real Madrid sẽ để Asensio ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2023.

Và Barcelona được cho là đang theo dõi chặt chẽ tình hình khi họ coi cựu át chủ bài của RCD Mallorca là một cơ hội thị trường tốt do tuổi tác, kinh nghiệm và bản chất linh hoạt của anh ấy.

Trên thực tế, thậm chí đã có thông tin cho rằng Barcelona sẽ theo sát Asensio tại FIFA World Cup 2022 ở Qatar để xem anh ấy thi đấu như thế nào.

Nhưng Asensio đã tuyên bố rằng anh ấy đang hạnh phúc ở Real Madrid vào lúc này và nói thêm rằng anh ấy không coi Barcelona là một lựa chọn cho tương lai.

Đang nói chuyện với truyền hình El Chiringuitonhư được trích dẫn bởi Fabrizio RomanoAsensio nói: “Barcelona chưa bao giờ là một lựa chọn. Tôi hạnh phúc ở Real Madrid, tôi cảm thấy rất khỏe… nhưng trong tương lai, bạn không bao giờ biết được. Trong trường hợp đó, việc tôi coi Barça là sự lựa chọn là không đúng.”

Barcelona có một đơn vị tấn công đầy tải như hiện tại, điều này sẽ được tăng cường hơn nữa khi Ez Abde trở lại sau thời gian cho mượn tại Osasuna.

Vì vậy, mặc dù Memphis Depay được cho là sẽ ra đi trong thời gian tới, không có nhu cầu cấp thiết về một cầu thủ chạy cánh khác tại Spotify Camp Nou.

Thay vào đó, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều bằng cách tìm kiếm một số 9, người có thể hoạt động như một học trò cho Robert Lewandowski, với ngôi sao của Borussia Dortmund, Youssoufa Moukoko đang nổi lên như một mục tiêu tiềm năng.

bài viết tương tự

Leave a Reply