Bale lập kỷ lục của đội tuyển xứ Wales trước Iran

3
Bale lập kỷ lục của đội tuyển xứ Wales trước Iran
Gareth Bale của xứ Wales phản ứng trong cuộc họp báo của xứ Wales tại Trung tâm truyền thông chính vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 tại Doha, Qatar.

Xứ Wales đối mặt với Iran trong trận đấu quan trọng thứ hai của World Cup khi biết rằng chiến thắng sẽ nâng cao đáng kể cơ hội lọt vào vòng hai tại Qatar.

Đội bóng của Robert Page bắt đầu với trận hòa 1-1 trước Hoa Kỳ, trong khi Iran bị Anh vùi dập 6-2.

Đội trưởng Gareth Bale sẽ vượt qua đồng đội Chris Gunter để trở thành cầu thủ khoác áo đội tuyển xứ Wales nhiều nhất nếu anh thi đấu vào thứ Sáu.

“Đó là một thành tích đáng kinh ngạc, thật vinh dự khi được đại diện cho đất nước của tôi rất nhiều lần,” Bale, người đã có 109 lần khoác áo đội tuyển, cho biết.

“Nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi phải cố gắng và giành chiến thắng. Hy vọng rằng chúng ta có thể và nó sẽ làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nữa.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với Iran – họ là một đội rất tốt. Họ ở đây là có lý do, nhưng tất nhiên chúng tôi tin rằng mình có thể đánh bại họ.”

Bale, 33 tuổi, đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của xứ Wales trong môn bóng đá nam và anh đã nâng kỷ lục ghi bàn của mình lên 41 bàn bằng một quả phạt đền muộn trong trận gặp Mỹ hôm thứ Hai.

Trận đấu đó tại Sân vận động Ahmad Bin Ali, cũng là nơi diễn ra trận đấu với Iran, là trận đấu đầu tiên của Xứ Wales tại World Cup kể từ năm 1958.

bài viết tương tự

Leave a Reply